Tin Tức

Ngày 09/12/2020, tại nhà mẫu HAPPYONE Central đã diễn ra sự kiện kick off "CHIẾN BINH THẦN TỐC" và đơn vị phân phối chính dự án Vivahomes hân hạnh được trao giấy chứng nhận phân phối dự án cho các sàn liên kết.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá “Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một - Happy One Central” đến gần hơn với khách hàng, bên cạnh các giải thưởng hấp dẫn, “Cuộc thi giới thiệu căn hộ Happy One Central” sẽ là cơ hội để các chuyên viên tư vấn thể hiện tài năng của mình và lan tỏa sức hút của dự án, “làm nóng” thị trường.

KHÉP LẠI MÙA GIẢI THÀNH CÔNG VÀ NHIỀU CẢM XÚC
Tối qua (07/11), tại Sân bóng đá Ngôi sao HCA, Lễ Bế mạc Giải bóng đá CenGame Open Cup 2021 đã khép lại.

CENGAME OPEN CUP - LỘ DIỆN 4 ĐỘI BƯỚC VÀO BÁN KẾT 

Nhằm khích lệ tinh thần làm việc Online tại nhà, cũng như phát huy sự hài hước vui nhộn của tất cả các thành viên của Vivahomes. Công ty tổ chức và kêu gọi toàn thể CBNV Vivahomes cùng hưởng ứng tham gia cuộc thi Video “Tiktoker - 49 sắc thái Vivahomes“ 

Để thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ của công ty cũng như tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích trong mùa dịch căng thẳng. Thay mặt công ty PHCNS đã đứng ra tổ chức cuộc thi “GIẢI MÃ Ô CHỮ - ĐƯỜNG ĐUA TRI THỨC”.

Khu phức hợp căn hộ thông minh Trung tâm TP. Thủ Dầu Một, dự án Happy One - Central do Vạn Xuân Group là chủ đầu tư đang là “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư trong giai đoạn này bởi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhờ tính biểu tượng, hệ sinh thái view nội khu đẳng cấp, căn hộ thông minh,...

Những căn hộ view nội khu tại Happy One – Central đang nhận được sự chào đón của khách hàng bởi kết hợp được hai ưu điểm đắt giá nhất hiện nay, với tầm nhìn nội khu hút mắt không kém gì khu resort 5 sao, đặc biệt là nằm ngay khu trung tâm TP. Thủ Dầu Một.

Vùng lõi trung tâm luôn được xem là tâm điểm phát triển của các thành phố, do đó khu vực này luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội quan trọng.