Happy one Central

Một không gian sống đem đến trải nghiệm viên mãn, tròn đầy. Nơi đây chính là chốn an cư hoàn hảo nhất dành cho những chủ nhân xứng tầm với khát khao về một cuộc sống phồn hoa, nhộn nhịp nhưng vẫn đầy ắp những mảng xanh, những không gian lộng gió. Nơi DUY NHẤT đong đầy hạnh phúc, nơi trọn vẹn từng phút giây bên gia đình, nơi cảm xúc thăng hoa đúng nghĩa như cái tên của dự án Happy One Central.

Happy one Premier

HAPPY ONE PREMIER là Dự án căn hộ thông minh 4.0. Với định hướng đúng đắn và tâm huyết của CĐT Vạn Xuân Group dự án HAPPY ONE PREMIER được hướng đến công nghệ dành cho giới trẻ năng động, tri thức và thành đạt.

Happy one Premier
Happy one Premier

Căn hộ Opal Cityview là dự án thuộc phân khúc cao cấp nằm trong chuỗi căn hộ Opal do Tập Đoàn Đất Xanh phát triển. Sau thành công vang dội của hàng loạt các dự án trước đó như: Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard… Tập Đoàn Đất Xanh đã không dừng lại khao khát mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng của mình mà tiếp tục tạo dựng dự án căn hộ cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại Thủ Dầu Một.

Opal Cityview

Opal Cityview

Opal Cityview

The Sóng

Tổ hợp căn hộ du lịch THE SÓNG Vũng Tàu được đầu tư bởi chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố cùng sự đầu tư tâm huyết, The Sóng là dự án Căn Hộ 5 Sao đáng giá nhất tại đây

The Sóng

PICITY HIGH PARK

   PiCity High Park – Khu chung cư thân thiện được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa giữa mảng xanh và các tiện ích, chính là một dự án tinh tế. Thật sự, Pi City – Sexy trên từng mi-li nên được hiểu theo một ý nghĩa tích cực với vẻ đẹp vừa tràn đầy sức sống, vừa thông minh và vừa nhân hậu. PiCity High Park Thạnh Xuân không chạy theo xu hướng đất chật người đông mà luôn đặt ưu tiên về không gian sống của cư dân lên hàng đầu, quan tâm đến sự phát triển của thế hệ tương lai.

PICITY HIGH PARK

TIN TỨC MỚI NHẤT

thông tin liên hệ

  • Trụ sở 

    20 Đường Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline

    0934 70 70 76

  • Website dự án

    đang cập nhật

Đăng ký nhận thông tin