Căn hộ Happy One Premier

Căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất HAPPY ONE PREMIER được phát triển theo tiêu chuẩn căn hộ trung cao cấp, nổi bật với 39 tiện ích nội khu và tích hợp công nghệ smarthome 4.0 vào việc quản lý vận hành, hệ thống camera an ninh, camera báo cháy, bãi đỗ xe thông minh.

Vị trí Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Chủ đầu tư Vạn Xuân Group
Đơn vị phát triển Công ty cổ phần bất động sản ViVA HOMES
Đơn vị thiết kế và giám sát Công ty TNHH Tư Vấn và thiết kế DP
Tổng thầu xây dựng Ricons
Diện tích 3.061 m²
Mật độ xây dựng 38,45%
Quy mô 1 block, 19 tầng nổi + 1 tầng hầm, 210 căn hộ, 3 shophouse, 6 penhouse
Booking giai đoạn 1, ráp định danh có mã căn cho quý khách hàng, 50 triệu/căn, không mua hoàn tiền 100% sau ngày công bố dự án.

Vị trí dự án Happy One Premier

Căn hộ Happy One Premier tọa lạc ngay vị trí đắc địa trung tâm của Thạnh Lộc, là khu vực có cộng đồng dân cư hiện hữu, văn minh và hiện đại. Dự án Happy One Premier có một vị trí chiến lược và hấp dẫn, nhờ sở hữu hệ thống hạ tần giao thông đồng bộ & hiện đại, hạ tầng giao thông kết nối giao thông thuận lợi

Vị trí dự án Happy One Premier
Vị trí dự án Happy One Premier

Tuyến Metro số 4: Nối liền Bến Cát (Gò Vấp) - Khu đô thị Hiệp Phước (Nhà Bè) là tuyến metro có vốn đầu tư lớn nhất với số vốn đầu tư lớn đến 97.000 tỷ đồng vì là tuyến metro dài nhất với tổng chiều dài khoảng 35,675 km. Tổng số lượng ga: 33 ga (gồm: 02 ga trên mặt đất, 16 ga trên cao, 15 ga ngầm). Trong đó, Metro 4B đi qua các quận Gò Vấp - Tân Bình - Phú Nhuận đều đi ngầm,

Để đảm bảo yêu cầu bảo trì sửa chữa các toa xe, dự án đã lập quy hoạch 02 depot trạm bảo dưỡng kỹ thuật tại: Thạnh Xuân (Quận 12) diện tích 24,5 ha, Hiệp Phước (Nhà Bè) diện tích 21,2 ha.

Lộ trình tuyến như sau: Thạnh Xuân (Quận 12) - Hà Huy Giáp - Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm - Phan Đình Phùng - Hai Bà Trưng - Bến Thành - Nguyễn Thái Học - Tôn Đản - Nguyễn Hữu Thọ - Khu đô thị Hiệp Phước.

Tiện ích giao thông

Tiện ích giao thông

Tiện ích giao thông

Tiện ích nội khu căn hộ Happy One Premier

Căn hộ Happy One Premier tọa lạc ngay vị trí đắc địa trung tâm của Thạnh Lộc,  là khu vực có cộng đồng dân cư hiện hữu, văn minh và hiện đại. Dự án Happy One Premier có một vị trí chiến lược và hấp dẫn, nhờ sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ & hiện đại, hạ tầng giao thông kết nối giao thông thuận lợi.

Tiện ích nội khu căn hộ Happy One Premier

Tiện ích ngoại khu Happy One Premier

Dự án căn hộ Happy One Premier có vị trí vô cùng ưu thế, sở hữu những giá trị riêng biệt với không gian xanh mát với đầy đủ tiện ích và cây xanh giống như đang ở trong Khu nghỉ dưỡng, những cảnh quan xinh đẹp thoáng đãng và những cơn gió mát trong bầu không khí thanh bình mang lại một cảm giác vô cùng thoải mãi.

Căn hộ Happy One Premier là trung tâm của các trung tâm thương mại lớn.

Tiện ích ngoại khu Happy One Premier

TIN TỨC MỚI NHẤT

PHỐI CẢNH HAPPY ONE THẠNH LỘC

PHỐI CẢNH HAPPY ONE THẠNH LỘC

thông tin liên hệ

  • Trụ sở 

    20 Đường Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline

    0934 70 70 76

  • Website dự án

    đang cập nhật

Đăng ký nhận thông tin