Tin Tức

TEAM BUILDING 2020: CHUYẾN ĐI ĐẦY CẢM XÚC CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VIVA HOMES

Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của đại gia đình. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch năm 2020.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời 

Tạm quên đi sự ồn ào của phố thị, quên đi áp lực của công việc. Đại gia đình Viva Homes tìm đến một bãi biển xanh ngập tràn nắng gió. Cùng nhau vui chơi, nạp thêm năng lượng sau những ngày sát cánh bên nhau trong công việc.

Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả mọi người. Hoạt động team building không những gắn kết các thành viên trong đại gia đình lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân. Dù nắng gió có gay gắt hay không thì mỗi người đều có cái ‘gắt’ riêng. Đem đến sự sôi động và không khí vui tươi trong suốt hành trình.

Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công cho Viva Homes. Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé.

Một vài hình ảnh trong chuyến Team Building 2020 của nhà Viva Homes

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và bãi biển

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, thủy vực và bãi biển

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và bãi biển

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, đại dương và bãi biển