Tin Tức

Đúng như chủ đề “Together We Win”, team building 2020 là hành trình đặc biệt để gắn kết mọi thành viên, cùng nhau đưa con thuyền VIVAHOMES vươn đến những mục tiêu lớn trong chặng đường sắp tới.

Sáng 03/10, tại nhà hàng The Adora Luxury Hoàng Văn Thụ TP Hồ Chí Minh, VẠN XUÂN GROUP đã tổ chức thành công Lễ Công Bố dự án HAPPY ONE - PREMIER. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự và cho thấy tiềm năng của loại hình căn hộ này

(ĐTCK) Là danh hiệu chủ đầu tư uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, quý III/2020, Vạn Xuân Group đã cho ra mắt dự án căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất HAPPY ONE – Pemier chắc chắn sẽ là nơi phát triển cơ hội đầu tư và an cư tuyệt vời trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Dự án Happy One - Premier có nhiều tiềm năng sinh lợi nhờ vị trí đắc địa khu trung tâm Tân Sơn Nhất (TP HCM), hệ thống tiện ích hiện đại.

Với lợi thế nằm kề trung tâm lại giáp ranh với hầu hết các quận khác của thành phố, khu căn hộ Happy One - Premier chỉ cách khu trung tâm vài km, vị trí đủ để BĐS không ngừng gia tăng giá trị vì tính hữu hạn.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất HAPPY ONE - Premier không chỉ phù hợp với phong cách sống đẳng cấp mà còn nâng cao giá trị thụ hưởng tối ưu cho mỗi cư dân.

Mật độ xây dựng 34,19% với đặc quyền trải nghiệm và tận hưởng 39 tiện ích nội khu tối ưu là những điểm cộng trong xu hướng lựa chọn nhà ở tại căn hộ thông minh HAPPY ONE – Premier.

Doanh nghiệp đang triển khai nhiều dự án ở TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai… bổ sung nguồn cung đang thiếu cho thị trường.

Dự án hoàn thành thi công phần thô, vượt tiến độ xây dựng hơn 3 tháng và chuẩn bị hoàn thiện để bàn giao vào quý I/2021.