Tin Tức

Áp dụng một số quy tắc chung có thể giúp ích trong việc xác định liệu một khoản đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời hay không.

Chiều ngày 14/5, tại Khu liên hiệp thể thao TNG Ấp Doi, Giải bóng đá Vạn Xuân Cup lần thứ III năm 2022 kỷ niệm 17 năm thành lập Vạn Xuân Group (01/6/2005 - 01/6/2022) đã chính thức bế mạc sau thời gian thi đấu sôi nổi.

Việc thắt chặt nguồn vốn ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn cung bất động sản và đẩy giá tăng không hợp lý, theo Hội Môi giới.

Với việc luôn chú trọng vào thiết kế nhằm tối ưu không gian và mang lại trải nghiệm sống tốt nhất có cho gia chủ. Toàn bộ 100% căn hộ ở dự án Happy One Central đều được thiết kế có cả ban công và logia.

Với định hướng phát triển đô thị bền vững - nơi chất lượng sống ngày càng được nâng cao, Thủ Dầu Một tiếp tục là điểm đến của nhiều doanh nhân, chuyên gia ngoại. Bất động sản theo đó cũng định hình xu hướng mới: xu hướng của sản phẩm cao cấp, đầy đủ tiện ích và không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Bất động sản Bình Dương luôn là một trong những thị trường sôi động nhất khu vực phía Nam. Tuy nhiên, sự sôi động này liệu có thay đổi trong thời gian tới? Thị trường Bình Dương đã có biến động ra sao trong những tháng đầu năm 2022?

Tọa lạc tại thành phố lâu đời nhất tỉnh Bình Dương với nhiều dư địa phát triển, dự án Happy One Central được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá nhờ hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh và những động lực hạ tầng tại “thủ phủ công nghiệp” hàng đầu khu vực phía Nam.

 

Dự án Happy One Central được đánh giá cao về tiềm năng nhờ hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh và những động lực hạ tầng tại “thủ phủ công nghiệp” hàng đầu khu vực phía Nam.

Theo thống kê, 4 tháng đầu năm thị trường nhà đất nóng sốt nhiều nơi, giá tăng nhưng thanh khoản không tương xứng, có dấu hiệu xuất hiện bong bóng giá.