Tin Tức

Dự án chung cư tại TP Thủ Dầu Một đang được hàng nghìn công nhân cấp tập triển khai, đảm bảo tiến độ của chủ đầu tư Vạn Xuân Group.

Song song với nhận định về khả năng khởi sắc của thị trường trong dài hạn, thực tế nhiều khách mua vẫn đang tìm kiếm bất động sản. Thậm chí, không ít người phải ngậm ngùi vì vuột mất sản phẩm ứng ý. Vậy, điều gì đã thắp sáng niềm tin của nhà đầu tư ?

Nhiều tín hiệu dự báo về khả năng ấm dần lên trong nửa cuối năm 2023 đang tạo động lực tích cực không chỉ cho “người bán” mà ngay cả khách mua cũng rất quan tâm, tạo ra luồng sinh khí mới, hồ hởi hơn trên thị trường.

Chính sách ưu đãi đặc biệt áp dụng riêng cho cư dân sinh sống tại Bình Dương không chỉ tăng cơ hội sở hữu nhà cho nhóm có nhu cầu ở thực mà còn góp phần nhanh chóng đưa cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại Happy One Central hòa vào sự phát triển sôi động của Tp. Thủ Dầu Một.

Mức độ quan tâm loại hình căn hộ tăng 64% (toàn quốc) trong tháng đầu năm cho thấy rào cản tâm lý đang dần cải thiện. Đây là bước đệm quan trọng và là cơ hội ghi điểm của những dự án pháp lý chuẩn chỉnh, duy trì tiến độ xây dựng.

Trái ngược với sự suy giảm của thị trường mua bán bất động sản năm 2022, thị trường cho thuê lại tăng nhiệt ở một số phân khúc, trong đó có căn hộ chung cư và nhà phố…

Đó là căn hộ rộng vỏn vẹn 22m² trên đường Rue de la Bûcherie, đối diện nhà thờ Đức Bà, bên kia bờ sông Seine. Một chốn ở khá hoàn hảo cho người trẻ đến Paris (Pháp) học tập.

(KTSG) – Có thể thấy dù quí 4-2022 gặp không ít khó khăn, nhưng lợi nhuận năm 2022 của nhiều doanh nghiệp vẫn đạt được sự tăng trưởng ổn định, nhờ kết quả tích cực của ba quí trước đó. Với kết quả này, dòng tiền cũng đã sớm vận động và bị thu hút trở lại vào thị trường chứng khoán, đẩy giá nhiều cổ phiếu phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn đầu năm nay.

Sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn, thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều điểm sáng giúp giới đầu tư có thêm dữ liệu và cơ sở để đi đến quyết định của mình.