Tin Tức

Happy One Central: Dẫn Đầu Cuộc Đua Về Tiến Độ Xây Dựng

Mức độ quan tâm loại hình căn hộ tăng 64% (toàn quốc) trong tháng đầu năm cho thấy rào cản tâm lý đang dần cải thiện. Đây là bước đệm quan trọng và là cơ hội ghi điểm của những dự án pháp lý chuẩn chỉnh, duy trì tiến độ xây dựng.

Nhu Cầu Thực Là Bước Đệm Quan Trọng

Trong rất nhiều yếu tố được đánh giá sẽ góp phần gỡ khó cho thị trường, hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng, nhu cầu thực là bước đệm quan trọng. Do đó, dù ở thời điểm trầm lắng nhất, hoạt động mua vào vẫn diễn ra ở nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư sẵn vốn. Thậm chí là cơ hội tốt để khách mua được hưởng những chính sách kích cầu vô cùng hấp dẫn.  

Tuy nhiên, phần lớn người mua vẫn ở tâm thế quan sát, chưa muốn xuống tiền hoặc khó tiếp cận vốn vay vì càng là nhóm mua ở thực càng quan tâm đến các gói vay và mức lãi suất. Chính vì thế, thông tin về hai gói tín dụng 110.000 tỷ đồng do Bộ Xây dựng đề xuất và gói 120.000 tỷ đồng theo kế hoạch của NHNN nếu triển khai đồng thời sẽ là tiền đề tháo gỡ cho thị trường.

Tổng hai gói tín dụng lên đến 230.000 tỷ đồng

Tổng hai gói tín dụng lên đến 230.000 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ là tiền đề gỡ khó cho thị trường bất động sản (Nguồn hình: Internet)

Lãi vay cũng đã đồng loạt đảo chiều, trong đó nhóm các ngân hàng thương mại Nhà nước có thể áp dụng lãi suất cho vay cả người xây dựng và người mua nhà thấp hơn từ 1,5-2% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường. Với các thông tin lạc quan trên, tâm lý khách mua cũng diễn biến theo chiều hướng tích cực với mức độ quan tâm lên đến 96% cho loại hình biệt thự và 64% loại hình chung cư (theo Batdongsan.com.vn).

Happy One Central - Dẫn Đầu Cuộc Đua Tiến Độ Tại Thị Trường Bình Dương

Bình Dương nói chung hiện có khoảng 27 dự án đang và sắp triển khai xây dựng, trong đó riêng thành phố Thủ Dầu Một chiếm 22% với 6 dự án quy mô lớn. Tuy nhiên, từ giữa cuối năm 2022 đến nay, trước khó khăn về nguồn vốn và pháp lý, giá nguyên vật liệu leo thang trong khi khách mua khó tiếp cận gói vay khiến nhiều dự án gần như “tê liệt” cả về hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng.

Nhiều Chủ đầu tư cũng đã chủ động thực thi các giải pháp tình thế với tinh thần “tự lực và linh hoạt tối đa” tuy nhiên, số lượng dự án vừa có thể tiếp tục duy trì tiến độ xây dựng vừa áp dụng chính sách hấp dẫn hỗ trợ người mua không nhiều.

Theo ghi nhận thực tế từ các đơn vị môi giới cũng như khách mua, trong số ít dự án được đánh giá cao, Happy One Central thuộc top đầu với những ưu điểm ít dự án nào sánh được.

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, sự đa dạng của chuỗi 68 tiện ích đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương, Happy One Central tiếp tục ghi điểm nhờ pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ xây dựng luôn được duy trì ngay cả trong thời điểm thị trường ảm đạm nhất.

Tính đến 27/02/2023, dự án đã hoàn thành bê tông dầm sàn tầng 22, đạt hơn 70% khối lượng xây dựng toàn dự án.

Tính đến 27/02/2023, dự án đã hoàn thành bê tông dầm sàn tầng 22, đạt hơn 60% khối lượng xây dựng toàn dự án.

Với uy tín của Vạn Xuân Group và sự hợp tác của các đối tác danh tiếng như Tổng thầu xây dựng Central, đơn vị giám sát Artelia và tư vấn cảnh quan LJ Asia, không bao lâu nữa công trình kiến trúc gồm 2 tòa tháp bề thế với tổng chiều cao trên 146m sẽ hoàn thiện, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị cũng như mang đến cho thành phố Thủ Dầu Một một cộng đồng cư dân văn minh, phồn thịnh.

Happy One Central sở hữu chiều cao ấn tượng hơn 146m

Happy One Central sở hữu chiều cao ấn tượng hơn 146m, thiết kế mặt dựng độc đáo và chuỗi 68 tiện ích hấp dẫn.

Đặc biệt, để giúp khách hàng có nhu cầu mua ở dễ dàng tiếp cận sản phẩm, cụ thể hóa mơ ước tận hưởng một môi trường sống chất lượng cao, Chủ đầu tư Happy One Central cũng sẽ “thiết kế” chính sách bán hàng linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ lãi vay phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng. Chính sách cũng hướng đến khách đầu tư khai thác cho thuê với khả năng thu hồi vốn nhanh nhờ nhóm khách thuê dồi dào, sẵn có gồm các doanh nhân, chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật cao… đang làm việc tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.