Tin Tức

Bên cạnh TP.HCM, thủ phủ công nghiệp Bình Dương đang thu hút hàng triệu lao động đến từ nhiều địa phương trong cả nước và nhóm chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật cao từ các quốc gia khác… là địa phương được nhiều chủ đầu tư bất động sản nhắm đến.

Xứng danh "thủ phủ công nghiệp", Bình Dương đang thu hút hàng triệu lao động và là địa phương được nhiều chủ đầu tư bất động sản nhắm đến. Bên cạnh khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu sống hiện đại, căn hộ chất lượng cao có tỉ lệ hấp thụ tốt góp phần thúc đẩy đầu tư, đặc biệt là tiềm năng khai thác cho thuê.

Là một trong những tổng thầu xây dựng & MEP hàng đầu Việt Nam, Central là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư nhằm gia tăng giá trị bằng chất lượng công trình được bảo chứng.

Ở vị trí đắc địa, Bình Dương mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản khi sở hữu nhiều lợi thế như giáp ranh TP. HCM, thu hút vốn FDI thuộc nhóm đầu kéo theo lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, nhân sự chất lượng cao,… thúc đẩy nhu cầu lớn về không gian sống tái tạo năng lượng.
Hạ tầng trở thành “cú huých” mạnh mẽ

Trong bối cảnh thị trường ở giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ, người mua nhà ngày càng thận trọng và khắt khe hơn, pháp lý an toàn và tiến độ xây dựng nhanh chóng càng chứng minh giá trị thực cũng như “sức khỏe” chủ đầu tư.

Nếu nhà mặt phố hoặc nhà phố có tỷ suất đầu tư khoảng 2%, thì căn hộ đang chiếm ưu thế với khoảng 5%. Đó cũng là lý do những nhà đầu tư đa mục đích hướng đến căn hộ với mức giá trung bình 2,6 tỷ và diện tích 65 - 70m2.

Không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian sống phù hợp cho nhóm dân số chiếm tỉ lệ cao nhất Việt Nam, mà xét về khả năng chi trả cũng như tối ưu dòng tiền đầu tư, tiềm năng thanh khoản và cho thuê dễ dàng, căn hộ 2 phòng ngủ vẫn chiếm ưu thế.

Thực tế chứng minh, tiến độ thi công khẩn trương, ổn định, pháp lý hoàn chỉnh là những yếu tố đưa khách hàng đến gần hơn với dự án Happy One Central của Vạn Xuân Group.

Tiến độ thi công khẩn trương, pháp lý hoàn chỉnh là những yếu tố đưa khách hàng đến gần hơn với Happy One Central. Đông đảo khách hàng đã có dịp tận mắt chiêm ngưỡng công trường sáng 25/3 vừa qua.